วันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2562

ในวันที่ 26 มิถุนายน 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง นางลำพูน ครอบแก้ว ผู้อำนวยการ ได้มอบหมายให้นำนักเรียน นักศึกษา จำนวน 50 คน ร่วมกิจกรรมเดินขบวนรณรงค์ประชาสัมพันธ์ และปฏิญาณตน เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน ประจำปี 2562 มีการจัดทำป้ายคำขวัญรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด และกิจกรรมการแสดงเชิงสัญลักษณ์ที่สื่อให้เห็นถึงโทษ พิษภัยของยาเสพติดในขบวนเดินรณรงค์ ณ ที่ว่าการอำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์