กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก

ในวันที่ 26 มิถุนายน 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนางลำพูน ครอบแก้ว ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันปฏิญาณตนเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม)