โครงการศึกษาดูงาน แผนกวิชาการบัญชี

ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง แผนกวิชาการบัญชี นำนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง รวมทั้งหมด 37 คน เข้าศึกษาดูงาน เพื่อการเรียนรู้ด้านวิชาชีพ ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จังหวัดนครราชสีมา