ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง จัดกิจกรรมสืบสานประเพณี แห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีผู้อำนวยการ นางลำพูน ครอบแก้ว รองผู้อำนวยการ นายกิตติณัฎฐ์ ทัศนศาสตร์ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ วัดโนนดินแดงใต้