ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ฝ่ายวิชาการ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ จัดโครงการวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนายเทอดศักดิ์ ผลพูน รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี นางสาวชลทัย พิชัยกาล ผู้กล่าวรายงาน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง