ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง จัดกิจกรรมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปีการศึกษา 2562 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีนางลำพูน ครอบแก้ว ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี นายกิตติณัฏฐ์ ทัศนศาสตร์ นายเทอดศักดิ์ ผลพูน รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง