ศึกษาดูงานแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ปีการศึกษา 2562

ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ นำนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง รวมทั้งหมด 85 คน เข้าศึกษาดูงาน เพื่อการเรียนรู้ด้านวิชาชีพ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สำนักงานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ