ในวันที่ 9 สิงหาคม 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง จัดกิจกรรมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ กล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติและลงนามถวายพระพรเนื่องในโอากาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีนายกิตติณัฏฐ์ ทัศนศาสตร์ เป็นประธานในพิธี นายเทอดศักดิ์ ผลพูน รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง