ในวันที่ 8 สิงหาคม 2562 นางปาณิสรา การนอก หัวหน้างานส่งเสริมผลิตผลฯ และนางสาวศุภัชญา ทองวังสังข์ ผู้ช่วยงานส่งเสริมผลิตผลฯ โดยศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา จัดโครงการศึกษาดูงานการทำธุรกิจ แผนกวิชาการบัญชี แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง และแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ครูที่ปรึกษาธุรกิจ จำนวน 3 คน นักเรียน นักศึกษา จำนวน 8 คน ณ บริษีท ไร่ช่อลดา จำกัด จังหวัดปทุมธานี