ในวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ช่วงเช้า เวลา 10.00 น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง นำโดยนางลำพูน ครอบแก้ว ผู้อำนวยการ คณะครู บุคลาการทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมงานหว่านวันแม่ ประจำปีพุทธศักราช 2562 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีนายกฤษฎา แก้วสองเมือง รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธี ณ แปลงนาปราณีต หมู่ที่ 9 อำเภอโนนดินแดง