ในวันที่ 27 สิงหาคม 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง นำโดยนางลำพูน ครอบแก้ว ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร ลูกเสือวิสามัญ จำนวน 20 นาย และ นักศึกษาวิชาทหาร รด. จำนวน 20 นาย เข้าร่วมพิธีวันระลึกอนุสาวรีย์เราสู้ ประจำปี 2562 พิธีทำบุญสวดพระพุทธมนต์ และพิธีบวงสรวง โดยมีนายเทิดพันธ์ ครอบทอง นายอำเภอโนนดินแดง เป็นประธานในพิธี และพิธีวางพวงมาลา โดยนายอนุพงศ์. สุขสมนิตย์ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณอนุสาวรีย์เราสู้ อำเภอโนนดินแดง อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์