วันที่ 12 มกราคม 2563

ผู้อำนวยการ นางลำพูน ครอบแก้ว มอบหมายให้งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมการจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 โดยมีคณะครู จำนวน 3 คน นักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์และแผนกวิชาการบัญชี จำนวน 10 คน การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีจำนวน 2 แห่ง

1.สำนักงานเทศบาลตำบลโนนดินแดง

2.ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลส้มป่อย