วทก.โนนดินเเดง ประชุมความร่วมมือ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระเจ้าเกล้าธนบุรี

วิทยาลัยเทคโนโลยีเเละการจัดการโนนดินเเดง อธิการบดี ของ มจธ.และคณะ
ได้ร่วมประชุมเพื่อทำความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีกับวิทยาลัยการจัดการเทคโนโลยีโนนดินแดงและวิสาหกิจชุมชน ณ ห้องประชุมเขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าดงใหญ่
มจธ วิทยาลัย วิสาหกิจ เป็นแกนในการพัฒนาชุมชน
ทำงาน และบูรณาการโครงการด้วยกัน
โครงการที่ควรทำ
1.Enrichment เยาวชน กสศ.
2. ใช้กลไกวิสาหกิจและบ่มเพาะวิสาหกิจใหม่เป็นแกนในการพัฒนาคนในพื้นที
3 ทั้งสามหน่วยงาน ทำหลักสูตรบ่มเพาะ Enterpreneur ในชุมชนด้วยกัน
3.4 identify key change agents ในพื้นที่ เพื่อชวนมาร่วมขับเคลื่อนและผลักดันความเปลี่ยนแปลง/Structure งานพัฒนา ที่ key strategic alliance มีส่วนร่วมและมี committed role ชัดเจน