กิจกรรมปลูกป่า เฉลิมพระเกรียติพระชนมพรรษา ๖๘ พรรษา ประจำปี ๒๕๖๓

วันที่ ๑๐ กรกฏาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยเทคโนโลยีการจัดการโนนดินเเดง
ไดัจัดกิจกรรม โดยมี นาง ลำพูน ครบเเก้ว ผู้อำนวยการ ร่วมทั้งคณะอาจารย์เเละบุคลากรนักเรียนนักศึกษา
ร่วมกันจัดกิจกรรม
ปลูกป่าเฉลิมพระเกรียติ
พระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินมหาวชิราลุงกรณ
พระวชิระเกล้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ ๖๘ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓
ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีเเละการจัดการโนนดินเเดง