วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียน อบรมเขียนเเผนธุรกิจ

วันที่ 22 กรกฎาคม 2563
วิทยาลัยเทคโนโลยีเเละการจัดการ โนนดินเเดง
ได้รับเกีรยตจาก นาง ลำพูน ครบเเก้ว ผู้อำนวยการ
เป็นประธานในการเปิดพิธี
โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียน
อบรมเขียนเเผนธุรกิจ ประจำปี 2563
โดย นาง ปาณิสรา การนอก หัวหน้าศูนย์บ่มเพราะผู้ประกอบการอาชีวะศึกษา
มีวัตถุประสงค์เพื่อ
1 .เพื่อให้นักเรียนนักศึกษามีความรู้ เกี่ยวกับการเขียนเเผนธุรกิจที่นอกเหนือจากการเรียนในห้องเรียน
2. เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ที่อบรมสามารถเขียนเเผนธุระกิจได้อย่างถูกต้อง เเละมีความสามารถในการหาลู่ทางในการ ประกอบธุระกิจเมื่อสำเร็จการศึกษาการศึกษาไปเเล้ว
3. เพื่อให้คูร เเละบุคลากรที่เข้าการอบรมสามารถให้คำเเนะนำที่เป็นประโยชน์ในเรื่องการเขียนเเผนธุระกิจเเก่นักเรียน นักศึกษา